CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG” 2016

"Xuân mang niềm vui đến
Xuân mang tình yêu tới
Muôn chim hòa ca trong nắng mới
Hoa mai đào khoe sắc
Hương xuân tràn ngây ngất
Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui"

Mùa xuân này và những mùa xuân khác còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh,thiếu thốn từ tình cảm gia đình cho đến vật chất.... Vật chất không nhiều nhưng tấm lòng nhiều. Những chiếc áo xanh hòa vào màu trắng tinh khôi đã cùng nhau tạo nên những nụ cười hạnh phúc, ấm áp nhất cho các em. Tất cả đều rơm rớm nước mắt khi cất tiếng hát cùng các em trong bài "Đứa bé", giây phút mọi người nghẹn lại chỉ còn nghe tiếng các em hát là lúc đó mỗi con người trên chuyến xe đã thực sự cảm nhận được như thế nào "SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH" . Chúng ta đã làm nên điều vô cùng ý nghĩa.

- Đó là những chia sẻ sau chuyến đi từ thiện của một sinh viên khoa ĐTVT tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam.

- Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 62 em nhỏ bị bỏ rơi từ 1 tháng tuổi cho đến 17 tuổi. Trong đó có 40 em đi học ở các cấp 1,2,3. Có 7 em nhỏ liệt và bại não phải nằm 1 chỗ, 9 em trong độ tuổi chưa đi học và 6 em nhỏ sơ sinh.

- Chuyến đi được LCĐ khoa phối hợp với đơn vị tài trợ Cảng hàng không quốc tế khu vực miền Trung tổ chức vào ngày 24/01/2016 với hơn 40 sinh viên khoa ĐTVT cùng các thầy cô và nhà tài trợ.

- Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu trong buổi từ thiện đầy ý nghĩa :

1

2

3

Các tình nguyện viên rất háo hức khi mang đến những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

4

5

6

Những phần quà thiết thực chỉ còn chờ được trao cho các em nhỏ ( bánh kẹo tết, quần áo mới, sách vở, sữa, tả lót….)

7

8

9

10

11

12

Khoảnh khắc trao quà đầy ý nghĩa của các thầy cô và nhà tài trợ

13

14