TUYỂN ỨNG VIÊN HỌC SAU ĐẠI HỌC TẠI HÀN QUỐC - GIÁO SƯ KANG BONGSOON

Giáo sư Kang BongSoon, lab SoC, người điều hành quỹ học bổng BK21+ ở trường, khoa Kỹ thuật Điện tử trường đại học Dong-A, Hàn Quốc, có nhu cầu tuyển sinh viên xuất sắc của khoa ta sang học sau đại học (Master, PhD, PhD-Master Combine). Đợt hội nghị tháng 1 tới, GS cũng sẽ sang Việt Nam để phỏng vấn sinh viên.
Giáo sư không yêu cầu gì nhiều, chỉ... cần có: kiến thức căn bản về điện tử, biết lập trình C (nếu là chuyên gia thì càng tốt), và tiếng Anh.
Thời gian phỏng vấn dự kiến: 4/1 - 6/1. Địa điểm: Khoa Điện tử Viễn thông, Trường ĐH BK, Việt Nam.
Lab của Giáo sư Kang BongSoon làm việc trong lĩnh vực SoC (System on Chip) nên kinh nghiệm lập trình C là một yêu cầu tối thiểu. Giáo sư cũng có khá nhiều dự án hợp tác với lab Display, cũng như với các công ty như LG,...Sinh viên có thể tham khảo ở website http://didec.donga.ac.kr/professor/professor.html.
Giáo sư cũng hy vọng là có thể phỏng vấn chừng 3 đến 4 sinh viên xuất sắc trong đợt tới Việt Nam lần này.
Các vấn đề liên quan tới tài chính, ứng viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo sư khi phỏng vấn. (Thông thường, giáo sư sẽ chi trả học phí, phí đăng ký đầu vào, lương hàng tháng giao động từ 500-700 ngàn won, bonus từ các dự án,...) Một lợi thế là Giáo sư Kang BongSoon là người điều hành chương trình học bổng BK21+ ở trường nên chắc chắn đảm bảo được vấn đề kinh phí và học bổng cho sinh viên trong thời gian học ở Lab.

Các bạn đăng ký dự tuyển theo link sau:
http://goo.gl/forms/ndnUgiBC0n

Hạn cuối: 10/12/2015